หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   คณะเทคโนโลยีดิจิทัล และบริษัท โค้ดรันเนอร์ จำกัด ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

ข่าววันที่: 04 เม.ย 2564

คณะเทคโนโลยีดิจิทัล และบริษัท โค้ดรันเนอร์ จำกัด ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการเรียนการสอน Programming วันที่ 31 มีนาคม 2564 เวลา 13.30-15.30 น.

1. Application Platforms ที่เป็นที่ต้องการในปัจจุบัน
  2. ภาษาที่นิยมใช้ในการพัฒนาซอฟต์แวร์ใน Platform ต่าง ๆ
  3. ทักษะที่จำเป็นของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ตลาดแรงงานต้องการ
  4. แนวทางการจัดการเรียนการสอนเกี่ยวกับรายวิชาด้าน Programming