หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   คณะเทคโนโลยีดิจิทัล และบริษัท AI9 จำกัด ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

ข่าววันที่: 04 เม.ย 2564

คณะเทคโนโลยีดิจิทัล และบริษัท AI9 จำกัด ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการเรียนการสอนเกี่ยวกับเทคโนโลยี AI ในธุรกิจ วันที่ 24 มีนาคม 2564 เวลา 13.30-15.30 น.

1. ความสามารถและความสำคัญของเทคโนโลยี AI ที่มีต่องานธุรกิจ
  2. การประยุกต์ใช้ AI กับงานธุรกิจต่าง ๆ
  3. แนวทางการจัดการเรียนการสอนเกี่ยวกับเทคโนโลยี AI ให้แก่นิสิต