หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ

ข่าววันที่: 28 ก.พ. 2564

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 คณะเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ได้ทำความร่วมมือทางวิชาการกับ บริษัท พีไฟฟ์ แมเนจเม้นท์ จำกัดโดยเน้นการสนับสนุนทางวิชาการและการพัฒนาการจัดการศึกษา การพัฒนาด้านวิชาการ การพัฒนาบุคลากร และการพัฒนานิสิต ของคณะเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสอดคล้องกับความต้องการด้านแรงงานของสถานประกอบการ และตลาดแรงงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ